เตรียมตัวก่อนเดินทางไปอังกฤษ

english-travel-before

เกณฑ์แรกคือความถูกต้องของเอกสาร คุณต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องในการเดินทางไปอังกฤษ เช่นเดียวกับการเดินทางไป ท่องเที่ยวฝรั่งเศส หากคุณต้องการขอรับบริการคุณจะต้องรออีกสองถึงสามเดือนจากนั้นจึงสั่งงานพิมพ์รวมทั้งรูปถ่าย คุณอาจต้องติดต่อกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ UU รับวีซ่า คุณสามารถขอข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารที่จำเป็นได้โดยไปที่เว็บไซต์ของพวกเขาและเรียนรู้ว่าคุณจำเป็นต้องเดินทางไปในประเทศเจ้าบ้าน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีสำเนาหนังสือเดินทางประกันสุขภาพประกันชีวิตและเอกสารสำคัญอื่น ๆ คุณต้องเก็บสำเนาเหล่านี้จำนวนหนึ่งกับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนและกับหนึ่งในพวกเขาเมื่อคุณอยู่ต่างประเทศ สร้างรายชื่อผู้ที่ต้องการทราบกรณีที่เป็นไปได้อย่างถูกต้องเช่นสมาชิกในครอบครัวแพทย์ทนายความและนักบัญชี

english-travel-before

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแพทย์ของคุณตรวจสอบคุณถ้าคุณมีสุขภาพที่ดีและสามารถเดินทางไปยังที่ห่างไกลได้ ขอแนะนำให้ประเทศต่างๆรู้ว่าคุณน่าจะไปเยี่ยมชมมากที่สุดเพราะจะแนะนำวัคซีนและยาอื่นๆ ที่คุณต้องใช้ร่วมกับคุณเพื่อที่จะไม่เดินทางไปต่างประเทศ ถามว่าแพทย์ของคุณรู้จักใครจากต่างประเทศที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เช่นนี้จะเป็นประโยชน์หรือไม่ จัดเก็บยาและใบสั่งยาไว้เป็นเวลาอย่างน้อย 3 เดือนเพื่อให้คุณสามารถซื้อยาได้ในขณะเดินทางไปต่างประเทศ

เป็นสิ่งสำคัญที่สมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนสนิทจะควบคุมบัญชีของตนโดยใช้บัตรเดบิตเพื่อชำระค่าบริการ การดำเนินการนี้จะไม่อนุญาตให้คุณออกจากบัญชีของคุณ แผนก IRS ในท้องถิ่นจะช่วยคุณในการจัดทำเอกสารเมื่อเสร็จสิ้นการคืนภาษี คุณสามารถทำเช่นนี้ได้ตั้งแต่ประมาณ 1,000 ถึง 2,000 เหรียญในช่วง 2-3 เดือนแรกจนกว่าคุณจะได้รับเช็ค

หากคุณอาศัยอยู่ในต่างประเทศคุณต้องให้หมายเลขติดต่อกับเพื่อนและญาติพี่น้องของคุณและคุณจะพบว่าโปรแกรมภาษาอังกฤษสนับสนุนให้คุณทำเช่นนี้เสมอ คุณควรติดต่อกับครอบครัวของคุณในกรณีฉุกเฉินหรือ บริษัท ที่เสนอสัญญากับคุณ ค้นหาสถานที่ใกล้เคียงกับสถานกงสุลและสถานทูตที่ตั้งอยู่เมื่อคุณมาถึงจุดหมายปลายทางในต่างประเทศและนำข้อมูลไปทุกที่ ขอแนะนำให้เตรียมพร้อมสำหรับการเกิดอุบัติเหตุทั้งหมดหากคุณตัดสินใจที่จะเดินทางไปต่างประเทศและสอนในสถานที่ใหม่

คาสิโนออนไลน์ Gclub